Món mỳ Ý thơm ngon, hấp dẫn này đảm bảo sẽ khiến ai cũng thích mê.
>>> Xem thêm cách làm kim chi cải thảo tại đây!
Nguyên liệu:
– 225g mì
– 200g cà rốt
– 100g ớt chuông; 150g cần tây; 20g hành lá
– Gia vị: 15g rau mùi tây; 30g bơ đậu phộng; 30ml xì dầu; 22ml mật ong; 2 tép tỏi; 2.5g muối; 1.5g ớt bột
>>> Xem thêm sinh con theo y muon tại đây!
Tham khảo cách làm mì Ý trộn củ quả dưới đây.
Cách làm:
Bước 1: Cà rốt, ớt chuông, cần tây, hành lá thái sợi dài.
>>> Xem thêm dau hieu mang thai tại đây!
Bước 2: Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín sau đó vớt ra, cho vào bát, thêm ít dầu ô liu trộn lên để mì không dính.
Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào máy xay, xay nhuyễn.
>>> Xem thêm mon ngon moi ngay tại đây!
Cho hỗn hợp gia vị đã xay nhuyễn vào bát mì. Sau đó cho các loại củ quả cùng hành lá thái sợi vào. Trộn đều, rồi cho mì Ý trộn củ quả ra đĩa, trang trí rau mùi rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý trộn củ quả!
Không có nhận xét nào: